Review bộ sách Hạt giống tâm hồn tập 1 và tập 2 – Review Hay Hay

Hạt giống tâm hồn

Hạt giống tâm hồn là bộ sách đầy ý nghĩa mà Review Hay Hay muốn giới thiệu với các bạn trong blog lần này.

1. Giới thiệu bộ sách Hạt giống tâm hồn

Có bao giờ các bạn tự hỏi rằng:

  • Tại sao mình lại được sinh ra trên đời này?
  • Mình sinh ra trên đời này để làm gì?
  • Ý nghĩa thật sự sống của mình là gì?

Đôi khi con người ta có thể dành cả đời để đi tìm câu trả lời, một lời giải thích thỏa đáng cho một khái niệm vô cùng trừu tượng, vô cùng triết lý nhưng cũng rất mơ hồ mang tên là ý nghĩa cuộc sống.

Có những người lạc lối trên con đường hành trình đi tìm kiếm câu trả lời. Thế nhưng, có những người lại có thể tìm ra câu trả lời một cách hoàn thiện và trọn vẹn nhất.

Trên thực tế, mỗi người đều có những cảm nhận khác nhau về cuộc sống, đôi khi nó là một thứ gì đấy vô cùng đơn giản.

Với bộ sách ngày hôm nay mà mình giới thiệu cho các bạn, bộ sách Hạt giống tâm hồn, nó sẽ là người bạn đồng hành vô cùng lý tưởng, cần thiết để các bạn có thể tự tin bước trên con đường hành trình đi tìm ý nghĩa thực sự của cuộc sống.

Hạt giống tâm hồn tập 1 – Cho lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống(Ảnh: Sưu tầm)

2. Review Nội dung bộ sách

2.1 Tng quan ni dung b sách

Hạt giống tâm hồn là một bộ sách về những câu chuyện, những bài học ý nghĩa với mục tiêu hướng con người đến những giá trị tốt đẹp cuộc sống.

Những câu chuyện của những con người bình thường, ở khắp mọi giai cấp, khắp nơi trên thế giới sẽ giúp cho các bạn hiểu được ý nghĩa thực sự của cuộc sống về những giá trị tốt đẹp như tình yêu thương, lòng bao dung, sự vị tha giữa con người với nhau.

Những câu chuyện này tuy chỉ ngắn trong một hai trang giấy thôi, nhưng nó đủ hàm chứa, đủ sâu sắc để mỗi chúng ta có thể rút ra được những thông điệp, những bài học cho riêng mình.

Xem thêm:

Review bộ sách Hạt giống tâm hồn tập 3 và tập 4

Review bộ sách Hạt giống tâm hồn tập 1 và tập 2(Ảnh: sưu tầm)

2.2 Ni dung tp 1 và tp 2 ca b sách Ht ging tâm hn

Mỗi cuốn sách sẽ là những trải nghiệm với những chủ đề khác nhau. Trong tập 1 và tập 2, chủ đề là lòng dũng cảm và tình yêu thương trong cuộc sống. Trong đó sẽ là những câu chuyện về cách mà con người vượt qua những khó khăn, vượt qua những thử thách, vượt qua những nỗi đau về mặt tinh thần, về sự mất mát, sự hy sinh và cách họ vượt qua những thăng trầm để chạm tay đến ước mơ của mình.

Những câu chuyện trong sách viết về những sự kiện bất hạnh, nhưng nó nhấn mạnh đến sự chiến thắng và đến hành trình mà con người đã vượt qua nghịch cảnh. Bạn có thể bắt gặp câu chuyện của chính mình, câu chuyện của những người khác và thậm chí là của những người xa lạ.

Để rồi từ đấy mỗi chúng ta sẽ tự suy nghĩ, tự chiêm nghiệm và rút ra được châm ngôn sống cho riêng mình.

Trong cuộc sống, ai cũng sẽ có những ước mơ.

Ước mơ dù là nhỏ bé, dù bình dị hay phi thường thì những ước mơ, khát vọng ấy chính là nguồn động lực rất lớn để con người chúng ta có thể sống, hoạt động và tồn tại từ ngày này qua ngày khác.

Thế nhưng, cuộc sống thì chưa bao giờ thiếu những khó khăn, thách thức, trở ngại và bất hạnh có thể xảy ra bất cứ lúc nào để thử thách lòng dũng cảm của chúng ta. Vào trong hoàn cảnh đó, mỗi người đều có một cách khác nhau để giải quyết.

Thế nhưng, tựu chung lại thì đáy lòng mỗi con người đều tồn tại những khát vọng mãnh liệt, phải trăn trở, phải thao thức để tìm kiếm ra được những cách giải quyết, để ra được những định hướng giải quyết giúp để chạm tay đến ước mơ của mình.

Xem thêm: Review sách Gắn bó yêu thương

Trong cuộc sống, ai cũng sẽ có những ước mơ(Ảnh: sưu tầm)

3. Review bộ sách Hạt giống tâm hồn tập 1 và tập 2

Hy vọng với bộ sách Hạt giống tâm hồn, các bạn sẽ tìm được những niềm lạc quan, tích cực trong cuộc sống để có thể mở rộng lòng mình hơn và có thể chia sẻ nỗi đau của mình.

Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ tìm được sự dũng cảm để có thể vượt lên nghịch cảnh và vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mua sách Hạt giống tâm hồn tập 1 và tập 2 ở đâu?

Hiện nay sách có bạn tại các trang thương mại điện tử, mình có để bên dưới, các bạn có thể tham khảo và mua về đọc nhé.

Đây cũng là nội dung review bộ sách Hạt giống tâm hồn tập 1 và tập 2 mà Review Hay Hay muốn gửi tới các bạn trong blog lần này.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *