Giựt Cô Hồn Online – Dzựt Cô Hồn Tiki 2020

Bất cứ trang thương mại điện tử nào cũng thường xuyên tổ chức các event vào những ngày lễ hay dịp đặc biệt.Bạn đang xem: Giựt cô hồn online

Điều này luôn đúng và bây giờ đang là tháng 7, tháng mà mọi người gọi là “Tháng Cô Hồn”

Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Tiki chắc hẳn đã không còn lạ lẫm với sự kiện Dzựt cô hồn Tiki.

Vậy Giựt cô hồn Tiki là gì? Có gì HOT tại Dzựt cô hồn Tiki 2019. Cùng window.vn tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây nhé!

Bạn muốn tham khảo ngay? Đến trang chính khuyến mãi của Dzựt Cô Hồn 2019 tại đây

Trang tham gia Giựt cô hồn tại địa chỉ window.vn/. Thời gian Giựt cô hồn 2019 là 11h30 ngày 14.8.2019. Bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng máy tính/điện thoại nhé.

******Coupon áp dụng cho đơn hàng khoảng 400K

Nhược điểm của Dzựt Cô Hồn

Mặc dù là khuyến mãi lớn và hấp dẫn, nhưng Dzựt Cô Hồn cũng có những điểm tồn tại hạn chế.

Thứ nhất là do có quá nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá liên tiếp nhau nên khách hàng cảm thấy rối loạn, không biết đâu là giảm giá thực sự.

Thứ 2 là cơ hội nhận được voucher giá trị lớn, số lượng Tiki Xu đáng kể, hoặc sản phẩm siêu rẻ là rất ít.Xem thêm: Icon Mặt Cười Ngược – Mặt Lộn Ngược Biểu Tượng Cảm Xúc

Vì thế mà hầu hết mọi người đều chỉ nhận được vài nghìn Xu, và các voucher dưới 100K, áp voucher này được giảm khoảng 10%.

Tức là bạn dựt được voucher 70K thì phải mua đơn hàng khoảng 700K thì mới áp dụng được mã giảm giá.

Thứ 3 là không phải ai cũng “dzựt” được “cô” (giảm giá cho khách hàng may mắn canh được), vì thế mà đôi khi khách hàng có thể cảm thấy không hài lòng vì mất thời gian mà không nhận được gì.

Điều này cũng dễ hiểu vì may mắn không thể dành cho tất cả mọi người. Vậy thì còn gọi gì là may mắn, là “dựt” nữa?

Thứ 4 là có thể có quá nhiều người truy cập, dẫn đến nghẽn mạng, không vào được, lỗi đơn hàng có thể xảy ra. Hiện nay hệ thống của Tiki đã tốt nên hiếm gặp tình trạng này. Năm 2013 CEO Tiki đã phải gửi thư xin lỗi khách hàng vì website bị lỗi vào ngày tổ chức Dựt Cô Hồn.Xem thêm: Cách Làm Ảnh 360 Độ Như Google Streetview, Cách Tạo Ảnh Panorama 360 Độ Và Đăng Lên Facebook

Nếu đã từng tham gia ở các năm trước thì bạn sẽ biết rằng chương trình này rất hay ho cùng nhiều sản phẩm cực kỳ hấp dẫn. Các mặt hàng trong chương trình đều rất tốt.

Để xem năm nay Tiki sẽ tổ chức chương trình Dzựt cô hồn Tiki như thế nào? Các mặt hàng có thật sự ưu đãi không? thì bạn hãy thường xuyên theo dõi window.vn nhé!

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ. Bạn có đóng góp hay câu hỏi? Hãy Để lại phản hồi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.