Đánh giá chi tiết và chia sẻ trải nghiêm tài khoản Masterclass 2020

Đánh giá chi tiết và chia sẻ trải nghiêm tài khoản Masterclass 2020

Đánh giá và chia sẻ tài khoản MasterClass 2020-2021

Đánh giá nhanh tài khoản MasterClass All-Access Pass truy cập mọi khóa học. Và chia sẻ link tải các khóa học MasterClass đang thịnh hành ở cuối bài viết.

Giới thiệu về MasterClass

Masterclass là nền tảng giáo dục trực tuyến có trụ sở tại San Francisco và dành cho các chuyên gia sáng tạo hoặc những người yêu thích sáng tạo, bay bổng, mơ mộng. Sáng lập của Masterclass là doanh nhân Aaron Rasmussen và biên tập viên kiêm đạo diễn phim David Rogier. Master Class ra đời năm 2015.

Chu de cac khoa hoc tren tai khoan MasterClass - Đánh giá chi tiết và chia sẻ trải nghiêm tài khoản Masterclass 2020
Chủ đề các khóa học trên tài khoản MasterClass

Cũng như các nền tảng học tập trực tuyến khác, bạn có thể xem bài giảng các khóa học MasterClass trên máy tính hoặc điện thoại hoặc máy tính bảng, hoặc bất cứ thiết bị nào có kết nối Internet. Hầu hết các video đều có phụ đề.

Masterclass thích hợp với ai?

Masterclass phù hợp nhất với các bạn có ý định trở thành nhà văn, nhiếp ảnh gia, đầu bếp, nghệ sĩ, nhạc sĩ, họa sĩ và chuyên gia sáng tạo.  Masterclass không lý tưởng cho người học thích một môi trường học thực tế. Ở đây, chỉ gợi mở, và bạn tự ngẫm rồi hoàn thành ý tưởng của mình. (Chi tiết mình có đánh giá ở bên dưới).

Voi mot tai khoan MasterClass ban co the truy cap moi khoa học co Giang vien chat luong - Đánh giá chi tiết và chia sẻ trải nghiêm tài khoản Masterclass 2020
Giảng viên tại đây hầu hết là chuyên gia sáng tạo hàng đầu

Giảng viên của lớp học trên MasterClass hầu hết là những chuyên gia đầu ngành, như Serena Williams, Aaron Sorkin, Gordon Ramsay, Shonda Rhimes, Deadmau5, Hans Zimmer, và nhiều rất nhiều bậc “lão thành” khác.

Một lớp học có giá khoảng trung bình khoảng 90 đôla. Bạn có thể hoàn tiền trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký nếu không thích. Nếu bạn yêu thích Masterclass thì tốt hơn sử dụng đăng ký gói năm, có giá 180 đôla và có thể truy cập mọi khóa học. Thi thoảng MasterClass cũng có chương trình giảm giá nhân một dịp nào đó hoặc cho sinh viên. Nhưng mình thấy khá ít.

Gần đây, Masterclass đã khôi phục chế độ đăng ký dùng thử, Chế độ đăng ký dùng thử (trial) kết thúc từ ngày ngày 20 tháng 8 năm 2018 nhưng lại mới được MasterClass “phục hồi” lại gần đây (8/2020). Bạn chỉ có thể truy cập tối đa 05 video đầu tiên của mỗi khóa học khi đang ở chế độ đăng ký trial.

Ban co the su dung ung dung App MasterClass App tren nhieu nen tang khac nhau - Đánh giá chi tiết và chia sẻ trải nghiêm tài khoản Masterclass 2020
Bạn có thể truy cập khóa học thông qua ứng dụng MasterClass App

Đánh giá tổng quan về tài khoản MasterClass

Ưu điểm:

 • Thích hợp cho người yêu thích sáng tạo, nhà quay phim, và nghệ sĩ.
 • Các bài giảng dưới dạng video có chất lượng cao.
 • Cập nhật các khóa học mới thường xuyên.
 • Giáo viên đều là chuyên gia trong ngành.
 • Ứng dụng trên di động (iOS, Android) rất dễ sử dụng

Nhược điểm

 • Giá đắt.
 • Kén người học

Đánh giá chi tiết nền tảng học tập trực tuyến Masterclass

Hiện nay, học tập trực tuyến đã trở thành một khái niệm quen thuộc đối với nhiều người. Đi cùng với xu hướng giáo dục này chính là sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng học tập trực tuyến. Masterclass là một trong những sản phẩm đang được nhiều người quan tâm. Đây là nền tảng học tập trực tuyến tối ưu cho những học viên đam mê sáng tạo, nghệ thuật. Dưới đây là những đánh giá chi tiết về nền tảng học tập trực tuyến thú vị này.

Masterclass la mot nen tang hoc tap phu hop voi nguoi dam me sang tao - Đánh giá chi tiết và chia sẻ trải nghiêm tài khoản Masterclass 2020
Masterclass là một nền tảng học tập phù hợp với người đam mê sáng tạo

Tài khoản Masterclass là gì?

Với những người thích sáng tạo, đam mê sự đổi mới thì Masterclass là một nền tảng học tập trực tuyến rất thú vị. Đây là nền tảng chuyên dành cho các chuyên gia sáng tạo, do doanh nhân Aaron Rasmussen và biên tập kiêm đạo diễn phim David Rogier thành lập vào năm 2015, đặt trụ sở tại San Francisco.

Với nền tảng học tập này, người dùng khắp nơi trên thế giới có thể xem các khóa học Masterclass trực tuyến qua máy tính hoặc điện thoại. Những giảng viên của các khóa học tại nền tảng trực tuyến này là những chuyên gia nổi tiếng, họ có thể là nhà làm phim như Martin Scorsese, hoặc cũng có thể là chuyên gia quảng cáo Jeff Goodby và Rich Silverstein.

Nền tảng học tập này hiện được rất nhiều nhà văn, những người đam mê nhiếp ảnh, các nghệ sĩ, nhạc sĩ, họa sĩ và nhiều chuyên gia sáng tạo khác ứng dụng. Mỗi người sẽ học theo tốc độ riêng của mình nên hoàn toàn chủ động.

Hoc moi noi moi luc cung tai khoan Masterclass - Đánh giá chi tiết và chia sẻ trải nghiêm tài khoản Masterclass 2020
Học mọi nơi, mọi lúc cùng tài khoản Masterclass

Các khóa học của Masterclass có đặc điểm gì?

Một khóa học thường có 15- 40 video bài học (tùy từng khóa học). Trong đó, mỗi video dài từ 5 đến 30 phút và giáo viên sẽ giảng thẳng trước ống kính. Ngoài ra, ở một vài video sẽ có thêm các trích đoạn từ những tác phẩm cụ thể của giáo viên.

Moi khoa hoc MasterClass co 15 40 video - Đánh giá chi tiết và chia sẻ trải nghiêm tài khoản Masterclass 2020
Một khóa học trên Masterclass thường có 15- 40 video bài học

Kể từ khi mới hoạt động cho đến nay, Masterclass đã cho ra nhiều bản cập nhật mới, với nhiều khóa học hữu ích cho người dùng. Ban đầu, ứng dụng này chủ yếu tập trung vào các khóa dạy về cách viết và nghệ thuật sáng tạo. Nhưng sau đó, Masterclass đã cập nhật một loạt danh mục ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Nghệ thuật ẩm thực, nấu nướng, làm phim, âm nhạc, học viết, học về các môn thể thao và trò chơi, học thiết kế, nhiếp ảnh, thời trang, học kinh doanh, học về phong cách sống, học về khoa học và công nghệ…

MasterClass cung thuong xuyen cap nhat noi dung khoa hoc - Đánh giá chi tiết và chia sẻ trải nghiêm tài khoản Masterclass 2020
Masterclass đã cho ra nhiều bản cập nhật mới, với nhiều khóa học hữu ích cho người dùng.

Ở tất cả các khóa học Masterclass, bạn có thể tham gia học theo tốc độ của riêng mình, phù hợp với năng lực hiện tại và khả năng tiếp thu của mình. Đặc biệt, mỗi bài học sẽ có tài liệu nền đi kèm, các file tài liệu bổ sung có thể tải xuống để đọc và học.

Tai lieu khoa hoc MasterClass mobile - Đánh giá chi tiết và chia sẻ trải nghiêm tài khoản Masterclass 2020
Mỗi bài học MasterClass sẽ có tài liệu nền đi kèm
Tai lieu khoa hoc masterclass - Đánh giá chi tiết và chia sẻ trải nghiêm tài khoản Masterclass 2020
Một tài liệu workbook đi kèm mỗi khóa học.

Nếu bạn là thanh viên của thẻ All – Access Pass thì bạn sẽ có quyền truy cập vào mọi lớp học trong Masterclass và chọn thêm bất kỳ khóa học mới nào. Và bạn cũng có quyền xem đi xem lại nhiều lần tùy thích bất kỳ một bài học nào trên ứng dụng này. ( Mình đang hỗ trợ tài khoản MasterClass All – Access Pass, truy cập tất cả mọi khóa học và bạn có thể mu).

Bieu tuong All Access Pass tren tai khoan MasterClass da bi go bo - Đánh giá chi tiết và chia sẻ trải nghiêm tài khoản Masterclass 2020
Hiện tại biểu tượng All – Access Pass đã bị MasterClass gỡ bỏ,

Bạn có thể học các bài học Masterclass trên các thiết bị Android, iPhone, thậm chí cả Apple TV với tốc độ của riêng bạn. Bạn có thể tùy chọn bật-tắt hiển thị phụ đề mỗi video bài học.

Truy cap MasterClass tren nhieu thiet bi - Đánh giá chi tiết và chia sẻ trải nghiêm tài khoản Masterclass 2020
Bạn có thể truy cập các khóa học MasterClass trên nhiều thiết bị

Ngoài phụ đề tiếng Anh là chủ yếu, một số khóa có phụ đề tiếng Tây Ban Nha, hoặc tiếng Pháp. Bên cạnh đó, tương ứng với mỗi bài học sẽ có một workbook đi kèm. Đây là một dạng sách tóm tắt nội dung chính trong mỗi video rất hữu ích cho người học. Mặc dù ứng dụng này không cung cấp quyền truy cập trọn đời cho workbook nhưng lại cho phép người dùng truy cập vào workbook từng khóa học mà họ đã tham gia.

4 Phu de bai hoc tren tai khoan MasterClass - Đánh giá chi tiết và chia sẻ trải nghiêm tài khoản Masterclass 2020
Tùy từng khóa học mà phụ đề có thể là tiếng Anh và có thêm phụ đề ngôn ngữ khác.

Ưu điểm và nhược điểm của MasterClass

Ưu điểm của MasterClass

 • Các video dạy học trên tài khoản MasterClass có chất lượng cao, độ nét tốt và được quay, chỉnh sửa rất kỹ càng. Điều này ngày càng khẳng định mục tiêu của Masterclass trở thành Netflix của E-learning quả là không sai.
 • Nền tảng học tập trực tuyến này liên tục bổ sung vào danh mục các khóa học của mình những khóa học mới thú vị, đầy tính sáng tạo và nghệ thuật. Nhờ đó, người dùng có thể có nhiều sự lựa chọn, thêm vào danh sách theo dõi của mình để phục vụ đam mê cho bản thân.
 • Đặc biệt, nếu học bằng iPhone, người học có thể lưu các bài học vào mục yêu thích và học bất cứ lúc nào, chủ động điều  chỉnh tốc độ video, phát lại.
 • So với nhiều khóa học sáng tạo khác thì học phí tại Masterclass khá hợp lý, phải chăng. Bạn có thể bắt đầu học chỉ với 180$/ một năm tại nền tảng học tập trực tuyến này, trong khi muốn học MFA thì phải bạn chi hàng nghìn đô la.
 • Masterclass có tính năng Quick List (https://www.masterclass.com/playlists) cho phép duyệt danh sách nhanh các khóa học. Vì vậy khi bạn đang xem một bài học video cụ thể thì thẻ này có thể hiển thị đề xuất cho bạn một video tương tự liên quan từ một khóa học khác. Chẳng hạn nếu bạn đang học bài học nấu món Tacos al Pastor của đầu bếp Gabriela Camara thì bạn sẽ được đề xuất một bài học nấu ăn từ một đầu bếp khác.

  Tinh nang Quick List - Đánh giá chi tiết và chia sẻ trải nghiêm tài khoản Masterclass 2020
  Tính năng Quick List trên MasterClass

 • Ngoài ra trên bạn cũng có thể tham gia thảo luận trên MasterClass, hầu hết người tham gia thảo luận là các học viên khóa học, nơi bạn có thể trao đổi những khó khăn trong quá trình học và nhận được sự trợ giúp từ học viên khác hoặc từ chuyên gia phụ trách khóa học. Bạn có thể truy cập diễn đàn thảo luận khi truy cập MasterClass qua trình duyệt: https://community.masterclass.com/

  5 Cong dong thao luan tren MasterClass - Đánh giá chi tiết và chia sẻ trải nghiêm tài khoản Masterclass 2020
  Cộng đồng trao đổi, hỗ trợ trên MasterClass (chỉ có ở phiên bản web)

 • Có một số khóa học hỗ tổ chức dạy theo hình thức dạy live streamtuy nhiên bạn phải trả thêm phí để có thể sử dụng tính năng này. Đường dẫn truy cập cho các khóa này: https://learn.masterclass.com/masterclasslive

  Hoc live tren MasterClass - Đánh giá chi tiết và chia sẻ trải nghiêm tài khoản Masterclass 2020
  MasterClass Live

Nhược điểm của Masterclass

Chủ đề sáng tạo là một chủ đề không quá phổ biến trong các khóa học tập nói chung. Bởi vậy, Masterclass đang phục vụ một thị trường ngách, với những học viên khá đặc biệt. Điều này đôi khi hạn chế sự bao phủ của nền tảng học tập trực tuyến này đến với tất cả người dùng.

Theo ý kiến của mình, Masterclass cung cấp cho người học những khóa học tập bổ sung chứ không thể thay thế cho các hình thức học tập khác. Bởi tính hiệu quả của các khóa học phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và đa phần các khóa học trên ứng dụng này đều khá kén người học.

Thêm nữa, các khóa học trên Masterclass thiếu tính tương tác từ học viên ngược trở lại với giáo viên. Điều này vô tình cũng ảnh hưởng khá nhiều tới khả năng tiếp nhận cũng như hiệu quả thiết thực của khóa học.

Masterclass cung cap da dang nhieu khoa hoc o nhieu linh vuc - Đánh giá chi tiết và chia sẻ trải nghiêm tài khoản Masterclass 2020
Masterclass cung cấp đa dạng nhiều khóa học ở nhiều lĩnh vực

Các khóa học MasterClass tiêu biểu năm 2020-2021

Dưới đây là một số khóa học tại Masterclass trong năm 2020-2021 được rất nhiều người quan tâm. Các khóa học ở nhiều lĩnh vực đa dạng nên học viên nhiều cơ hội lựa chọn, phù hợp với đam mê của mình:

 • Aaron Sorkin – Screenwriting
 • James Patterson – Writing
 • Werner Herzog – Filmmaking
 • Hans Zimmer – Filmscoring
 • Kevin Spacey – Acting
 • Deadmau5 – Electronic Music Production
 • Gordon Ramsay – I Cooking
 • Dustin Hoffman – Acting
 • Steve Martin – Comedy
 • Christina Aguilera – Singing
 • Usher – The Art of Performance
 • Reba McEntire – Country Music
 • Serena Williams – Tennis
 • Shonda Rhimes – Writing for Television
 • Annie Leibovitz – Photography
 • David Mamet Dramatic – Writing
 • Diane von Fürstenberg – Building a fashion brand
 • Frank Gehry – Design and Architecture
 • Jane Goodall – Conservation
 • Garry Kasparov – Chess
 • Herbie Hancock – Jazz
 • Martin Scorsese – Filmmaking
 • Judy Blume – Writing
 • Samuel L Jackson – Acting
 • Stephen Curry – Basketball
 • Wolfgang Puck – Cooking
 • Helen Mirren – Acting
 • Thomas Keller I – Cooking Techniques
 • Ron Howard – Directing
 • Marc Jacobs – Fashion Design
 • Bob Woodward – Investigative Journalism
 • Armin van Buuren – Dance Music
 • R.L. Stine – Writing for young audiences
 • Chris Hadfield – Space Exploration
 • Alice Waters – Home Cooking
 • Malcolm – Gladwell Writing
 • Judd Apatow – Comedy
 • Ken Burns – Documentary Filmmaking
 • Daniel Negreanu – Poker
 • Margaret Atwood – Creative Writing
 • Tom Morello – Electric Guitar
 • Dan Brown – Writing Thrillers
 • Gordon Ramsay – II Restaurant Recipes at Home
 • Spike Lee – Filmmaking
 • Mira Nair – Independent Filmmaking
 • Thomas Keller – II Meats, Stock and Sauces
 • Paul Krugman – Economics and Society
 • Carlos Santana – The Art and Soul of Guitar
 • Will Wright – Game Design and Theory
 • David Axelrod & Karl Rove – Campaign Strategy and Messaging
 • Dominique Ansel – French Pastry Fundamentals
 • Jimmy Chin – Adventure Photography
 • James Suckling – Wine Appreciation
 • Jodie Foster – Filmmaking
 • Howard Schultz – Leading a values-based Business
 • Neil Gaiman – The Art of Story Telling
 • Timbaland – Music Production
 • David Lynch – Creativity and Film
 • Natalie Portman – Teaches Acting

Chia sẻ link tải nhanh 2 khóa học MasterClass được nhiều bạn yêu cầu

Trong khi hỗ trợ các bạn sử dụng tài khoản MasterClass hoặc tải khóa học MasterClass, có hai khóa học nhiều bạn hay yêu cầu nhất.

Để thuận tiện cho các bạn tải về, mình đã upload 2 khóa học này lên Google Drive, hai khóa học này đầy đủ video, phụ đề.
+ Gordon Ramsay Teaches Cooking
+ Chris Voss Teaches the Art of Negotiation
(Do vấn đề bản quyền, link tải Google Drive mình sẽ để từ nay đến 15/10/2020, nên các bạn tranh thủ tải nhé. Nếu bạn cần tải khóa học khác (có phí) vui lòng liên hệ qua Fanpage: Chia sẻ Premium nhé)
Link download được ẩn sau nút share dưới đây (trên di động bạn copy đường dẫn sau và dán lên thanh địa chỉ trình duyệt để thấy nút share và link download nhé: https://window.vn/chia-se-tai-khoan-masterclass/ )

Cập nhật 17/10/2020: Nếu bạn cần tải hai khóa học trên vui lòng truy cập đường link sau: https://chonlink.com/YTlrVIUUy3 và nhập mật khẩu unlock là @csremiumMA

Có nên mua tài khoản MasterClass không?

Theo đánh giá cá nhân của mình, học tập qua nền tảng trực tuyến Masterclass khiến người học cảm thấy được truyền cảm ứng rất mãnh liệt. Với sự giảng giải của những nhà chuyên môn trong từng lĩnh vực cụ thể, bao hàm cả những kinh nghiệm quý báu của họ, sẽ làm cho mỗi video có màu sắc riêng, sự thú vị riêng. Nền tảng học tập trực tuyến này thực sự là công cụ tuyệt vời cho những người đam mê nghệ thuật, sáng tạo.

Thực tế cho thấy, mỗi một nền tảng học tập trực tuyến đều có những ưu và nhược điểm riêng. Những gì mà bạn nhận được từ các ứng dụng này phụ thuộc vào thời gian và khoản tài chính mà bạn đầu tư. Hơn nữa, còn phụ thuộc vào chính con người của bạn, bạn là người học như thế nào, mục tiêu học tập của bạn là gì, bạn có đam mê thực sự hay không…

Hi vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về nền tảng học tập trực tuyến MasterClass, từ đó lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp nhất. Masterclass dễ sử dụng, tốc độ trải nghiệm nhanh chóng nên đảm bảo bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Chúc bạn học tập hiệu quả với MasterClass nhé.

 • Nếu bạn muốn mua tài khoản MasterClass truy cập mọi khóa học, vui lòng liên hệ với mình qua Fanpage nha.
 • Ngoài MasterClass bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản premium khác tại đây: Combo Premium

 

Originally posted 2020-11-29 10:17:34.

Danh mục: Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *