Download VSCO – Ứng dụng Chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh, video đẹp -taimien

Giới thiệu về VSCO.

VSCO là app chỉnh ảnh cung cấp cho người dùng bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, cho phép chỉnh sửa nhiều chi tiết trên ảnh, như thêm bộ lọc, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa. VSCO tích hợp công cụ chỉnh sửa nhiệt độ màu, cắt ảnh thành nhiều dạng khác. Sau khi chỉnh sửa xong, lưu ảnh vào điện thoại hoặc chia sẻ qua mạng xã hội Facebook, friend.com.vn hiện hỗ trợ trên cả nền tảng di động và PC, bạn có thể download VSCO cho Android, iPhone hoặc tải VSCO cho máy tính sau đó truy cập vào phần mềm.

Nếu bạn thích tạo các hình ảnh theo phong cách Trung Hoa thì Xingtu sẽ phù hợp nhất vì app này mang đến nhiều bộ lọc thần thánh, các sticker trang trí hay icon hoạt hình, ngoài ra Xingtu còn cung cấp các công cụ làm đẹp cơ thể khuôn mặt, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

  • Link: Tải Xingtu

download vsco

VSCO, ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại iPhone, Android

Đăng ký tài khoản VSCO trên mạng, bạn sẽ có cơ hội kết nối với các thành viên khác trong cộng đồng, xem hình ảnh do người dùng khác đăng tải và chia sẻ qua mạng xã hội, trước hết bạn cần có tài khoản, sau đó vào giao diện VSCO login để bắt đầu truy cập kho ảnh được chia sẻ từ người khác. Bạn cũng có thể tạo bộ sưu tập ảnh bạn yêu thích và đăng tải lên mạng, truy cập web VSCO online để đăng ký.

tai app vsco

App VSCO, chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng

App VSCO là ứng dụng cho phép người dùng chụp và chỉnh sửa ảnh bằng nhiều bộ lọc khác nhau trước khi đăng ảnh lên cộng đồng VSCO cho thành viên khác cùng xem. Đăng ký tài khoản VSCO, bạn sẽ có cơ hội khai phá khả năng sáng tạo của bản thân, sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo, theo dõi và gắn kết với các thành viên trên toàn thế giới. Sử dụng app Xingtu nói trên bạn không phải đăng ký tài khoản, mọi thứ hoàn toàn miễn phí.

vsco cho android

App VSCO cho phép căn chỉnh cường độ các hiệu ứng

Một số người băn khoăn tải và sử dụng VSCO có mất phí không, đây là ứng dụng miễn phí hoàn toàn trên di động, cùng với VSCO bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh khác hiện nay, đặc biệt là các app chỉnh ảnh Trung Quốc đang được các bạn trẻ yêu thích.

Chụp ảnh bằng VSCO.

Để có thể chụp ảnh đẹp bằng VSCO, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chụp ảnh bằng VSCO tại đây.

  • Xem thêm: Cách chụp ảnh bằng VSCO

Những tính năng chính của ứng dụng VSCO:

– Chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – Khám phá bộ sưu tập ảnh từ thành viên khác – Công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo – Đăng tải ảnh lên mạng – Theo dõi và gắn kết với các thành viên VSCO trên toàn thế giới – Hoạt động trên hệ điều hành Android và iOS

App liên quan.

Nếu VSCO sửa anh chuyên nghiệp hay Xingtu tạo ảnh Trung Hoa thì Sweet Selfie Candy là app chụp ảnh tự sướng với các hiệu ứng kẹo ngọt, Sweet Selfie Candy mang đến các tính năng làm đẹp, làm mờ chi tiết ảnh, trang trí hình ảnh…

  • Link tải: Sweet Selfie Candy

Originally posted 2021-09-20 12:49:53.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *