Tài khoản LeetCode Premium 2020 – rèn luyện kỹ năng phỏng vấn với các công ty công nghệ

Tài khoản LeetCode Premium 2020 – rèn luyện kỹ năng phỏng vấn với các công ty công nghệ

Tài khoản LeetCode Premium 2020 – rèn luyện kỹ năng phỏng vấn với các công ty công nghệ

Tài khoản LeetCode Premium 2020 hỗ trợ các bạn làm trong ngành IT chuẩn bị buổi phỏng vấn thành công để có một vị trí có mức lương cao hơn.

Chia sẻ trải nghiệm tài khoản LeetCode Premium 2020

Bạn đã đi phỏng vấn thành công bao nhiêu lần? Bạn có chuẩn bị gì không?

Nếu bạn làm trong ngành IT thì có thể phải chuẩn bị rất nhiều trước khi đi phỏng vấn cho một vị trí có mức lương cao hơn. Điều này có lẽ là không đúng với các “cao thủ”. Nhưng phần lớn chúng ta (tôi-lúc-mới-ra-trường và các bạn sinh viên IT sắp tốt nghiệp) vẫn cần chuẩn bị kỹ càng để có được một ví trí việc làm tốt.

Chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn ở các công ty công nghệ khó khăn hơn so với chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn việc làm thông thường. Các câu hỏi về lập trình là những câu hỏi gần như bắt buộc bạn sẽ gặp phải.  Các nhà tuyển dụng luôn muốn tuyển một người có năng lực tốt nhất có thể, và đảm bảo bạn là người phù hợp nhất với vị trí đó.

LeetCode là một trang web hỗ trợ bạn “đối đầu với các nhà tuyển dụng này”. Đây là một nền tảng tuyệt vời giúp bạn mài giũa kỹ năng phỏng vấn với nhà tuyển dụng ở các công ty công nghệ.

LeetCode là gì?

LeetCode là một trong những nền tảng trực tuyến lớn nhất chuyên hỗ trợ người dùng thực hành các tình huống phỏng vấn xin việc thuộc lĩnh vực công nghệ, IT.

Toàn bộ trang web của LeetCode cung cấp các công cụ cần thiết để giúp người dùng tăng cơ hội có việc làm. LeetCode tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến lập trình, công nghệ… Ở LeetCode  bạn sẽ không tìm thấy các “mẹo” hay các gợi ý như: cách viết sơ yếu lý lịch, cách mô tả kinh nghiệm,… LeetCode là nơi rèn luyện kỹ năng phỏng vấn chuyên môn.

Chuan bi phong van cong nghe voi Leetcode - Tài khoản LeetCode Premium 2020 - rèn luyện kỹ năng phỏng vấn với các công ty công nghệ
LeetCode hỗ trợ kinh nghiệm phỏng vấn cho các ứng viên sử dụng ngôn ngữ lập trình phổ biến, bao gồm Java, Python và C ++

Các công ty công nghệ tuyển dụng thường hỏi những câu hỏi rất sâu, liên quan nhiều đến kỹ năng lập trình. Ngay cả với những bạn đã có chút ít kinh nghiệm đi thực tập hoặc đã từng làm việc ở một vài công ty về khoa học máy tính trong nhiều năm, cũng có thể gặp khó khăn để đưa ra câu trả lời đúng. Nếu bạn cảm thấy kinh nghiệm của mình chưa đủ tự tin để vượt qua vòng tuyển dụng thì hãy tham gia LeetCode. Đây là nguồn tài nguyên hữu dụng để giúp bạn lấp đầy khoảng trống kỹ năng phỏng vấn công nghệ.

Chính xác thì LeetCode sẽ giúp bạn những gì?

LeetCode cho phép bạn kiểm tra các vấn đề thường gặp trong các cuộc phỏng vấn. LeetCode hỗ trợ kinh nghiệm phỏng vấn cho các ứng viên sử dụng ngôn ngữ lập trình phổ biến, bao gồm Java, Python và C ++. Ở đây tuyệt không có một chút mánh khóe hay gian lận nào. Tất cả kỹ năng được cung cấp ở LeetCode đều đơn giản, thường gặp trong các bài kiểm tra phỏng vấn kỹ năng lập trình.

LeetCode  có thể ví như mô hình hóa (ảo-hóa) các tình huống thực hành sát thực tế của một buổi phỏng vấn công nghệ. Nếu bạn thực hành tốt, chắc chắn LeetCode sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt hơn với các nhà tuyển dụng. Tất nhiên, bạn có thể tìm thấy sự hỗ trợ kinh nghiệm phỏng vấn trong các forum hoặc trên các group, nhưng chỉ được một vài câu trả lời thực sự hữu ích giúp bạn. Bạn vẫn thiếu một hệ thống thực sự hỗ trợ bạn như ở tài khoản LeetCode Premium.

LeetCode giúp bạn làm quen với quá trình phỏng vấn,  giúp bạn “rèn luyện” cách suy nghĩ như một lập trình viên đang tuyển dụng. LeetCode không chỉ đơn giản là ghi nhớ danh sách các câu trả lời “hay”, LeetCode dành cho những người thực sự quyết tâm thích nghi với môi trường chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Giao diện tài khoản Leetcode

Giao diện LeetCode rất trực quan. LeetCode tổ chức danh mục các câu hỏi gọn gàng, phân chia rõ ràng các công cụ và các bài kiểm tra thực hành, để bạn dễ dàng tìm kiếm tình huống sát nhất với tình huống bạn đang gặp phải.  Có rất nhiều hướng dẫn phù hợp khi bạn cần chuẩn bị phỏng vấn ở các công ty công nghệ toàn cầu như Facebook, Microsoft, Google và Amazon,…

Giao dien tai khoan Leetcode Premium kha truc quan - Tài khoản LeetCode Premium 2020 - rèn luyện kỹ năng phỏng vấn với các công ty công nghệ
Giao diện tài khoản LeetCode Premium rất trực quan

Chi phí đăng ký tài khoản Leetcode Premium

LeetCode có hai loại tài khoản khác nhau: tài khoản miễn phí và tài khoản Premium. Bạn có thể trả phí theo tháng (35USD), hoặc theo năm (159USD). Tài khoản miễn phí không truy cập được các tính năng như chuẩn bị phỏng vấn ở Facebook, Google,… Tài khoản Premium sẽ được hỗ trợ từ từ quản trị viên hoặc chuyên gia. Tính năng tốt nhất dành riêng cho tài khoản cao cấp (premium) là quyền truy cập vào các bài viết nâng cao. Đây là phần giải thích chi tiết hơn cho các câu hỏi phỏng vấn phức tạp, đi kèm với ảnh minh họa độc đáo để giúp bạn ghi nhớ tốt hơn.

Muc gia khong re nhung gia tri thi khong phai nghi Leetcode Chiasepremium - Tài khoản LeetCode Premium 2020 - rèn luyện kỹ năng phỏng vấn với các công ty công nghệ
Mức giá không rẻ nhưng hoàn toàn xứng đáng với kinh nghiệm bạn học hỏi được từ các chuyên gia tư vấn.

Tuy nhiên, mình khuyên bạn nên đăng ký tài khoản LeetCode miễn phí và sử dụng nó trong vài tuần, để xem nó có thực sự phù hợp với các cuộc phỏng vấn dự định, hoặc đã xảy ra của bạn hay không. Khi đó, việc nâng cấp cần thiết sẽ không làm bạn tốn kém vô ích. Tất nhiên, nếu bạn cần trải nghiệm ngay tài khoản Premium, có thể liên hệ với mình ở bài viết này hoặc qua fanpage.

Kết luận

Cho dù bạn không có ý định trả tiền để mua một tài khoản Leetcode Premium,  bạn vẫn nên thử tham gia để hiểu hơn các vấn đề thực tế đang diễn ra trong thế giới việc làm IT. Sẽ rất hữu dụng đấy.

Cập nhật:13/02 tài khoản chia sẻ đã hết. Nếu bạn muốn đăng ký sử dụng tài khoản Leetcode Premium thì hãy liên hệ với mình qua Fanpage nha. 

Thông tin tham khảo: https://leetcode.com/


(bài viết đang cập nhật nội dung)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *