Cách ghép nhạc vào video bằng VivaVideo trên điện thoại Android, iPhon

Vivavideo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa và hỗ trợ ghép nhạc vào video trên điện thoại tốt nhất. Với VivaVideo người dùng còn có thể chèn thêm các hiệu ứng hình ảnh đặc sắc, giọng nói của chính mình vào video. Dưới đây là cách ghép nhạc vào video bằng VivaVideo đơn giản và hiệu quả nhất Chỉnh sửa video, edit video bằng Vivavideo trên điện thoại Cách cắt video bằng Vivavideo trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo… Cách quay video Vivavideo trên Android, iPhone Top ứng dụng ghép ảnh vào nhạc cho điện thoại Android, iPhone Ghép ảnh vào video bằng Facejjang, ghép khuôn mặt vào video vui nhộn

Một video ấn tượng, hấp dẫn, thu hút nhiều lượt xem trên các mạng xã hội không chỉ gồm: Hình ảnh đẹp, nội dung hay mà còn bởi âm nhạc, âm thanh ở trong video đó. Một video nghèo nàn, không có âm nhạc, không có hiệu ứng âm thanh, thiếu sự sáng tạo thật khó lòng nào gây được sự chú ý cho người xem hiện nay.

cach ghep nhac vao video bang vivavideo

Hướng dẫn chèn âm thanh vào video bằng Vivavideo

Cách ghép nhạc vào video bằng VivaVideo

Bạn nên tải ứng dụng chỉnh sửa video VivaVideo phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước hướng dẫn bên dưới đây của friend.com.vn

=> Link tải VivaVideo cho Android

cach chen nhac vao video bang vivavideo

=> Link tải VivaVideo cho iOS

cach them nhac vao video bang vivavideo

Bước 1: Ở giao diện chính của ứng dụng biên tập video VivaVideo, bạn chọn đến chức năng Chỉnh sửa.

cach nhac vao video tren dien thoai

Bước 2: Tiến hành lựa chọn video cần ghép nhạc bằng ứng dụng VivaVideo này.

phan mem ghep nhac vao video tren dien thoai

Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa video, bạn tìm đến chức năng Nhạc. Tại đây sẽ có 3 mục để bạn có thể chèn âm thanh vào video cần biên tập, bao gồm:

+ Thêm nhạc

+ Thêm thuyết minh

+ Thêm hiệu ứng âm thanh

phan mem chen nhac vao video tren dien thoai

Với mục Thêm nhạc , bạn có thể chèn các bài hát với thời lượng dài vào video. Những bản nhạc này bạn có thể những bài có sẵn trên ứng dụng (Trực tuyến) hoặc lựa chọn những bài yêu thích có trong điện thoại của bạn đang sử dụng (Thư viện)

phan mem them nhac vao video tren dien thoai

Mục Thêm thuyết minh là nơi bạn có thể thu âm trực tiếp giọng nói của bạn. Bạn có thể sắp xếp những đoạn âm thanh được ghi âm vào bất kỳ thời điểm nào trên video cần chỉnh sửa.

cach ghep nhac vao video tren android

Mục Thêm hiệu ứng âm thanh bạn sẽ chèn các âm thanh với thời lượng ngắn (Khoảng vài giây). Chức năng này phù hợp chèn vào những video có nội dung hài hước, hoặc những phân đoạn cần điểm nhấn để thu hút sự quan tâm người xem.

cach ghep nhac vao video tren iphone

Bước 4: Sau khi đã ghép nhạc vào video bằng VivaVideo và chỉnh sửa, biên tập, chèn các hiệu ứng, bộ lọc, chủ đề…để cho video thêm hấp dẫn, để xuất bản video, bạn chọn vào Lưu .

Cách ghép nhạc vào video bằng VivaVideo trên điện thoại Android, iPhon

Như thường lệ, ở phiên bản thường, bạn chỉ có thể xuất video ở chất lượng bình thường (480P) , nếu muốn chất lượng cao, rõ nét hơn như 720P hoặc 1080P bạn cần nâng cấp tài khoản lên cao cấp (Pro).

Cách ghép nhạc vào video bằng VivaVideo trên điện thoại Android, iPhon

Originally posted 2021-09-20 14:10:39.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *